Có rất nhiều loại cát xây dựng trên thị trường nên sẽ gây khó khăn cho các nhà thầu , chủ đầu tư chọn lựa cho mình được loại cát tốt , chất lượng ,phù hợp với nhu cầu hay tiêu chuẩn mà các công trình mình đặt ra vì vậy hôm nay công ty Hiệp Hà chúng tôi muốn viết bài viết này để giải thích một vài vấn đề cơ bản khi chọn mua cát xây dựng trên thị trường tại Tp Hồ Chí Minh cũng như trên toàn quốc giúp các nhà thầu thêm phầmn hiểu rõ hơn về công dụng tiêu chuẩn của các loại cát xây dựng để từ đó đưa ra cho mình những chọn lựa đúng đắn khi xây dựng công trình giúp cải thiện chất lượng và độ bền cho công trình theo thời gian .

Để giúp quý khách hàng nhận biết dễ dàng hơn về các loại cát xây dựng công ty chúng tôi mạn phép chia cát xây dựng thành 3 nhóm chính đã có mặt trên thị trường như sau :

Thứ nhất về các nhóm cát san lấp

Sau đây là một vài cách chọn lựa cát xây dựng – cát đá xây dựng hiện nay.

Công dụng chính : dành cho việc san lấp , tái lập lại mặt bằng ,lót nền ….

Báo giá cát san lấp ở thời điểm hiện tại là = 150.000/1m3

Các modul của hạt cát nằm từ 0.1 cho đến 0.5 chấm

Cát có màu đen , mức độ tạp chất khoảng 5 cho tới 10% tùy thuộc loại cát mà các vùng , địa điểm và nhà cung cấp khác nhau nhưng riêng tại Tp Hồ Chí Minh thì cát lấp có mức độ tạp chất nằm ở 5%.

Mức độ nén khi gặp nước thường rất cao nên vì vậy cát được ứng dụng trong việc san lấp công trình rất nhiều và hiệu quả mang lại cũng rất cao với độ nén nằm ở mức giảm 30% tức là 1m3 cát san lấp khi gặp nước sẽ bị chiếm diện tích chỉ còn khoảng 7 tấc khi gặp nước ( nén chặt )

khuyến cáo cát san lấp thường có lẫn tạp chất không dùng cho xây dựng sẽ chậm liên kết khi thi công dẫn tới không đông kết.

Thứ hai về nhóm cát xây tô, cát tô trát

Công dụng chính : dành cho xây tường và tô tường mang lại hiệu quả rất cao đạt lợi nhuận khi thi công nên thường là loại cát xây dựng được dùng phổ biến

Cát có màu nâu hoặc ngả vàng và mức độ tạp chất chính là 0% tại bất cứ khu vực nào vì do tính chất xây dựng được sử dụng ở công đoạn quan trọng của cát nên cát được sàng lọc rất kĩ càng trước khi cát xây tô được đưa ra thị trường và tới các công trình để được thi công xây và tô.

Báo giá cát xây tô ở thời điểm hiện tại là = 180.000/1m3

Các model cát nằm từ : 0.8 cho tới 1 chấm.

Cát xây tô nhanh , bền và độ đông kết rất hoàn hảo

Cũng có thể dùng cho việc san lấp với độ nén không thua kém gì loại cát lấp nhưng ít người dùng do tính kinh tế không bằng cát san lấp nêm thường thì cát xây tô được dùng cho san lấp ở những trường hợp lót nền sân vườn cây cảnh do tính chất sạch 100% không tạp chất đem lại độ thẩm mỹ cao cho các công trình , ngôi nhà của bạn …

Thứ ba đó là nhóm cát bê tông, cát tâng ba, cát vàng

Công dụng chính : dành cho việc đổ bê tông và cũng có thể dành cho xây và tô nhưng hạn chế do tính kinh tế không được cao của nó vì giá thành cát bê tông thường rất cao , có thể nói là cao nhất trong các loại cát xây dựng hiện nay.

Báo giá cát bê tông ở thời điểm hiện tại là = 300.000/1m3

Các modul cát bê tông nằm từ : 1.5 tới 3 chấm

Cát bê tông có màu vàng và kèm độ tạp chất là 0%

Loại cát bê tông này có thể nói là đạt chuẩn nhất trong các loại cát về mọi mặt ưu điểm vượt trội của nó nhưng có một nhược điểm đó là giá thành cao nên chỉ được dùng nhiều vào việc đổ bê tông.

>> Xem thêm: đá xây dựng <<

Địa chỉ cung cấp cát đá xây dựng uy tín nhất tại Tp Hồ Chí Minh

Tổng công ty cát đá xây dựng Hiệp Hà – Đơn vị báo giá cát đá xây dựng úy tín tại Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi đang cung cấp các loại vật liệu xây dựng với chất lượng đảm bảo cùng mức giá thành cạnh tranh trên thị trường. Sản phẩm đa dạng, quý khách có thể mua sỉ hoặc lẻ với số lượng lớn tại mọi nơi trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn cập nhật bảng giá mới nhất để quý khách hàng tiện theo dõi trên website hoặc khi liên lạc trực tiếp. Bên cạnh đó, công ty còn có các dịch vụ khác như là tư vấn, vận chuyển,…Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao sẽ giúp cho bạn lựa chọn được loại nguyên vật liệu mà mình cần trong thời gian ngắn nhất. Và nếu như bạn có nhu cầu, đơn vị sẽ chuyển hàng đến tận nơi để tiết kiệm thêm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Tổng kho cát đá xây dựng công ty Hiệp Hà luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và lấy lợi ích của quý khách làm mục tiêu để phát triển lớn mạnh hơn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua trang website : vlxdhiepha.com để cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất về thông tin cũng như báo giá cát đá xây dựng tại tp hcm chi tiết nhất , nhanh nhất.

 

Những câu hỏi thường gặp:

Cát san lấp có cần đáp ứng đủ chỉ tiêu cơ lý hay không?

Cát san lấp thường chủ yếu dùng để san lấp mặt bằng nên không cần đáp ứng chỉ thiêu cơ lý.

Giá cát bê tông thời điểm hiện tại là bao nhiêu?

Giá cát bê tông ở thời điểm hiện tại là 300.000/1m3

Giá cát xây tô thời điểm hiện tại là bao nhiêu?

Giá cát xây tô ở thời điểm hiện tại là 180.000/1m3

Giá cát san lấp thời điểm hiện tại là bao nhiêu?

Giá cát san lấp ở thời điểm hiện tại là 150.000/1m3

Cát xây dựng bị bẩn và có nhiều tạp chất thì phải làm sao?

Cát chứa nhiều tạp chất trước khi xây dựng cần phải được làm sạch bằng cách rây qua lưới lọc để nhằm loại bỏ những tạp chất có kích thước lớn.

 

Dự án Đẳng cấp, Quý khách hàng vui lòng liện hệ qua thông tin

LIÊN HỆ VỚI BDS24S.COM

Bds24s có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản các dự án Vinhomes khu vực phía Bắc. Chúng tôi tâm niệm trong nghề là muốn thành công phải giữ cho được chữ tín - sự tận tâm trong từng phi vụ giao dịch.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được KHÁCH HÀNG – NGUỒN HÀNG – GIÁ HỢP LÝ – NHANH NHẤT !

Bds24s Uy Tín - Tận Tâm - Trách Nhiệm.

Liên hệ với tôi: 0976693096

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *