GIỚI THIỆU CHUNG VỀ BẤT ĐỘNG SẢN 24S

Được ra đời trong bối cảnh thị trường Bất Động Sản đang có nhiều biến động mạnh, BDS24S đã nhanh chóng tiếp cận, gia nhập được với thị trường, nắm bắt xu thế mới. Hoàn thiện các dịch vụ với sứ mệnh mang lại những Bất động sản cho khách hàng, cũng như đem lại nhiều lợi ích cao cho các nhà đầu tư cùng nhau đồng hành trong suốt chặng đường phát triển.

Thông qua một loạt các biến động và quá trình cạnh tranh của thị trường, cho đến nay, với nỗ lực và sự đoàn kết của tất cả các thành viên BDS24S, sự hỗ trợ hiệu quả và hiệu quả của các đối tác thân thiết, BDS24S đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức và đạt được nhiều thành công vượt trội. Đạt được nhiều thành tựu lớn khi tham gia phân phối vào các dự án căn hộ như Vinhomes Royal City cho một loạt các dự án tiếp theo bao gồm: Vinhomes Times City năng động, hiện đại, trẻ trung và Vinhomes Riverside sang trọng,… Và một số dự án nổi bật khác nằm trên đường Minh Khai , Hai Bà Trưng (Green Pearl City, Imperia Sky Garden, Hòa Bình Green City, Sunshine Garden, UDIC Riverside, Hinode City,…). BDS24S đã dần phát triển để trở thành một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, môi giới và kinh doanh bất động sản.

Với những thành tựu trên, có thể khẳng định rằng thành công của BDS24S có được là nhờ uy tín, tin tưởng và đồng hành của khách hàng, các đối tác và tất cả các thành viên của BDS24S trong suốt thời gian dài hoạt động và phát triển.

Tầm nhìn

Tạo ra cho con người những không gian sống thật thoải mái, đam mê, đầy sáng tạo và cống hiến hết mình

Sứ mệnh

BDS24S sẽ góp phần mang đến cho cộng đồng các sản phẩm nhà ở, khu đô thị, hạ tầng giao thông và hài hòa với thiên nhiên, luôn đảm bảo phù hợp với nền văn minh của xã hội.

Triết lý kinh doanh

“Sự thỏa mãn của Quý khách hàng và Quý đối tác là sự thành công lớn mạnh của chúng ta”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cam kết

Vì mục tiêu phát triển mạnh mẽ, trường tồn, không bao giờ chấp nhận lùi bước và làm mọi cách để có thể vượt qua thách thức một cách hiệu quả nhất để vì lợi ích của Quý khách hàng & Quý đối tác, các vị cộng sự.

Tôn trọng

BDS24S luôn hết lòng đề cao các cá nhân và tính đa dạng, lắng nghe nhiều để thấu hiểu mọi người. Tiếp nhận tất cả những góp ý, hành động với một thái độ tôn trọng và tin tưởng.

Hợp tác

Tinh thần hợp tác xuyên suốt trong mọi mối quan hệ của BDS24S, khuyến khích động viên phát triển nghề nghiệp và tôn trọng mọi cá tính, chia se nhiều cơ hội để phát triển làm việc nhóm, đội hoặc cá nhân đó là một phương pháp làm việc tốt nhất.

Sáng tạo

Sáng tạo để góp phần khác biệt hóa sản phẩm của mình là một phương thức mới để tồn tại, nên vì vậy cần phải vượt qua mọi thử thách để phát triển không ngừng, phát triển mỗi ngày.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI