Để đứng lâu và bền bỉ trên Google thì chỉ có con đường duy nhất là xây dựng nội dung chất lượng, bổ ích cho người dùng. Một website có chất lượng nội dung tốt sẽ luôn có lực hấp dẫn với người dùng, đương nhiên website sẽ lên được top Google, nhờ vậy mà nghề viết nội dung chuẩn SEO cũng phát triển và lôi cuốn được nhiều người hơn.

Lượng người tham gia viết bài tiêu chí chuẩn SEO ngày càng đông đảo hơn, cho thấy về lực hấp dẫn của ngành này tới cỡ nào. Từ sinh viên báo chí tới những ai có khả năng văn chương đều có thể tham gia. Phải chăng để viết nội dung website chuẩn SEO là nghề việc nhẹ lương cao mà không tốn học phí?

Nghề viết bài SEO và thị trường giá viết bài SEO hiện nay

Từ khi Google cập nhật về thuật toán Panda thì nghề viết bài thuê phát triển như là vũ bão, nhu cầu về xây dựng nội dung website chất lượng ngày một lớn, do vậy người viết bài SEO web làm không hết việc nhưng tới thời điểm hiện tại, thì dịch vụ viết bài chuẩn SEO mọc lên như nấm, giá cho một bài viết chuẩn seo được rao trên mạng chỉ với 30k-100k.

Giá bài viết chuẩn Seo, đảm bảo về đúng kỹ thuật tại những dịch vụ uy tín không dưới 200.000đ/bài. một người viết chuyên nghiệp đầu tư vào một bài viết chất lượng cũng mất khoảng từ 2 -3 tiếng cho bài viết khoảng tầm 1.500- 2.000 từ.

Chắc hẳn với mỗi chúng ta ai cũng từng ngồi trên ghế nhà trường sẽ phải học về môn tiếng Việt và văn học, cũng ít nhất một lần trong đời để viết một bài tập làm văn. Có lẽ không ít người cắn nát đầu bút, vò đầu bứt tai cả ngày chỉ mới viết được một bài để nộp cho giáo viên. Vậy đây có thực sự là công việc nhẹ lương cao?

Tại thời điểm này, lên Google tìm kiếm về dịch vụ viết nội dung chuẩn SEO sẽ nhận được hàng loạt kết quả bài viết chuẩn SEO 5k, 10k/ bài. Với giá cả như vậy, thực sự nghề viết này cũng đang có mức độ cạnh tranh khốc liệt hơn bất cứ những ngành nào. Con số 5k, 10k không biết những người viết 2-3 tiếng/bài sẽ sống ra sao khi cả ngày thu nhập chưa tới được 30k đồng. Hay là việc nhẹ lương cũng nhẹ luôn.

Người viết bài chuẩn SEO có cần tiêu chí gì không hiện nay

Thực tế cho thấy nhiều người tốt nghiệp chuyên ngành báo chí nhưng không làm về nghề viết lách và ngược lại phần đông những người viết bài SEO website là chuyển ngành, phần là vì đam mê viết văn, phần là vì ham học hỏi họ tự trau dồi kỹ năng viết bài chuẩn SEO.

Nhiều người chuyển qua viết bài SEO cũng kéo theo dịch vụ chuyên đào tạo và hướng dẫn về cách viết bài chuẩn seo. Thực tế thì nghề văn có theo một khuôn mẫu nào không?

Câu trả lời chắc người đọc cũng sẽ có. Nếu như nghề văn có công thức giống như những môn học toán, lý, hóa thì không ai còn đọc văn học hay truyện ngắn nào nữa.

Thế giới cũng chẳng có những nhà làm marketing đại tài như Victor O.schwab. Làm cách nào để kiểm tra về chất lượng từ đội ngũ viết bài chuẩn seo hiện nay. Nghề này không có công thức nhưng hiện nay lên mạng đọc thấy rất nhiều bài viết la lá nhau cứ như là chị em sinh đôi.

Song, không khó để kiểm tra về chất lượng bài viết. Hiện nay Googe đánh giá cao chất lượng bài viết dựa trên từ khóa có trong bài viết và lượng người truy cập hàng ngày, phản hồi về thông tin và tương tác của người đọc về nội dung bài viết.

Thêm một tiêu chí nữa để đánh giá về tay nghề của người viết bài seo chính là kỹ thuật viết và khả năng sử dụng về ngôn ngữ. Một người viết cao tay luôn biết chắt lọc trong việc sử dụng về từ ngữ cũng như câu cú.

Nội dung bài viết liền lạc làm mang lại người đọc một giọng văn mượt mà, không bị gượng ép.

Dịch vụ Content là gì và tại sao lại cần thiết đến như vậy?

Website đã chuyển giao từ giai đoạn phổ biến sang các giai đoạn cần thiết. Theo dữ liệu từ Wikipedia, thì đến tháng 06/2018 đã có đến hơn gần 55.1% trên tổng dân số thế giới sử dụng Internet. Một con số đầy ấn tượng ngày nay!
Và phần lớn thì cư dân thuộc thế hệ mới hiện tại đều dựa vào mạng Internet để tiếp cận sản phẩm lẫn về dịch vụ mà họ muốn, ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Internet vô hình chung đã trở thành thị trường yêu thích nhất để tìm thấy ở cửa hàng, trang blog hay nguồn thông tin đáng tin cậy.
Vì vậy, mà vấn đề mật thiết ở đây là chủ sở hữu website cần phải làm sao để cho trang web của mình luôn thu hút và đồng thời thường xuyên cập nhật thông tin và nội dung mới và cần để ý tới giá viết bài chuẩn seo.

Mục đích của việc sử dụng về dịch vụ viết bài thuê ở bên ngoài, của việc nhờ vào những chuyên gia về SEO và người viết content chuyên nghiệp, là những đặc quyền như sau đây:

  • Kết quả về SEO tốt hơn: Nội dung content chuẩn về SEO tương thích giúp website của bạn giữ vững thứ hạng trên TOP những công cụ tìm kiếm nổi tiếng. Từ đó tăng về lưu lượng truy cập người dùng hàng ngày, và website của bạn sẽ ngày một được nhiều người biết đến nhiều hơn, theo sau là về thương hiệu/dịch vụ/sản phẩm của bạn.
  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi: Từ những người dùng website thành khách hàng, từ khách vãng lai trở thành khách hàng thân thiết. Nếu một người dùng cảm thấy nội dung của bạn có nhiều giá trị, họ sẽ muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ hay sản phẩm mà bạn cung cấp. Nhấn mạnh và tô đậm lợi ích của bạn, bôi mờ điểm yếu nhưng không đặt điều.
  • Tăng ROI website: Tỷ suất hoàn vốn là một dạng đầu tư vào website, số tiền mà bạn bỏ ra để hoàn thiện website từ thiết kế, vận hành đến với nội dung, sẽ được hoàn lại nhanh chóng đáng kể và sinh lời với nội dung về content “chất như nước cất”!

Bảng giá về dịch vụ viết bài SEO Lâm Hoàng Ads

Giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Lâm Hoàng Ads được đưa ra dựa trên những thống kê và khảo sát mức độ hài lòng của đa số khách hàng hiện nay. Bên cạnh đó là sự hài lòng của các CTV khi đạt được mức thu nhập xứng đáng đối với công sức bỏ ra cho từng bài viết. Mỗi bài viết về cấu trúc chuẩn SEO của chúng tôi đều thực hiện theo các tiêu chí như sau:

  • Bài viết về chuẩn SEO có độ Unique >95% khi kiểm tra bằng các công cụ trùng lặp.
  • Được trình bày đầy đủ từ Meta, Heading, CTA và với phân đoạn hợp lý. Bạn chỉ cần copy vào trình soạn thảo của website và sẽ thấy sự khác biệt.
  • Nội dung về bài viết chuẩn SEO mới mẻ và lôi cuốn. Không đi theo về những lối mòn nhàm chán.
  • Dịch vụ về viết bài SEO tối ưu hóa các yếu tố SEO, đặc biệt là với mật độ từ khóa chính, từ khóa phụ (Keyword Density)
  • Bài viết về chuẩn SEO nội dung và văn phong rõ ràng.
  • Mỗi bài viết chuẩn SEO 1000 từ có khoảng 4-8 hình ảnh được tối ưu hóa size, dung lượng và chú thích.

BẢNG GIÁ VỀ DỊCH VỤ VIẾT CONTENT CHUẨN SEO MỚI NHẤT

LƯU Ý: Bảng giá về dịch vụ viết bài chuẩn seo mới nhất sẽ luôn cập nhật thay đổi theo từng ngày, mong quý khách hàng xem xét kỹ lưỡng.

Mọi đơn đặt hàng về dịch vụ viết bài SEO hoặc thuê viết content SEO có số lượng và yêu cầu khác vui lòng liên hệ trực tiếp để có mức giá viết Content SEO ưu đãi và chính xác nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Lâm Hoàng Ads sẵn sàng để tư vấn cho bạn cách tối ưu hóa cấu trúc trang web để mọi thứ được xây dựng từ những viên gạch hoàn mỹ nhất.

Những câu hỏi thường gặp:

URL Hợp Quy Là Gì Hiện Nay?

Một URL hợp quy là một URL cho phép bạn nói với những công cụ tìm kiếm rằng có vài URL tương tự thực sự là một và giống nhau. Nó thường được sử dụng với các thẻ rel = canonical. Nó thường được sử dụng để ngăn chặn về các vấn đề nội dung trùng lặp.

Robots.Txt Là Gì Hiện Nay?

Đây chính là một tập tin văn bản có thể được sử dụng để nói với các công cụ tìm kiếm mà các trang của trang web của bạn thu thập về dữ liệu và những trang nào để tránh.

Về cơ bản nó sẽ cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các trang web của bạn nên được thu thập thông tin bằng những công cụ tìm kiếm. Bạn không cần thực hiện thay đổi cho tệp này trừ khi bạn biết bạn đang làm những gì (để tránh thay đổi nếu như bạn là người mới bắt đầu).

AMP Có Ý Nghĩa Gì Hiện Nay?

AMP hay còn được gọi là Nhanh trang di động được thiết kế để có trang web tải nhanh trên các thiết bị di động để cung cấp cho người dùng một kinh nghiệm nhanh hơn và được tốt hơn.

Dự án Nhà Đất Thủ Đức Quý khách hàng vui lòng liện hệ qua thông tin 

Dự án Opal Skyline Quý khách hàng vui lòng liện hệ qua thông tin 

Dự án Aqua City Quý khách hàng vui lòng liện hệ qua thông tin 

LIÊN HỆ VỚI BDS24S.COM

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Digiatal Marketing và Dịch vụ quảng cáo cho doanh nghiệp tại HCM, Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn sớm tìm được khách hàng để cung cấp những sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn đến với thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được KHÁCH HÀNG – NGUỒN HÀNG – GIÁ HỢP LÝ – NHANH NHẤT !

LÂM HOÀNG ADS chuyên cho thuê và cung cấp các dịch vụ cũng như những giải pháp quảng cáo marketing cho doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:: 0971 358 025 (Lâm Hoàng Ads)